fbpx

Chào mọi người

Bạn nhớ gì khi nghĩ về mùa xuân?

Nhân viên GAERU nghĩ ngay đến Tết Táo quân.

Theo các tin đồn hiện tại, iPhone SE thế hệ thứ 3 và iPad Air thế hệ thứ 5 sẽ được công bố tại sự kiện mùa xuân này.

Tin đồn về iPhone SE thế hệ thứ ba

1. 1. thiết kế

Đã quen thuộc với những thông tin rò rỉ từ các sản phẩm của Apple, Ming-Chi Kuo kỳ vọng iPhone SE 3 sẽ có thân máy giống với mẫu iPhone SE 2 hiện tại. Mặt khác, phương tiện truyền thông Trung Quốc My Drivers và iPhone SE 3 (thế hệ thứ 3) sử dụng phần thân của iPhone XR và có vẻ như xác thực vân tay được cài đặt ở nút bên. Face ID (nhận dạng khuôn mặt) cũng bị bỏ lại. Model này sẽ là chiếc iPhone cuối cùng có màn hình LCD

2. màn biểu diễn

Theo thông tin có được thì iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ được trang bị chip A15 Bionic nhanh hơn thế hệ thứ 2 và sẽ được trang bị chip X60M 5G baseband để hỗ trợ 5G. Ngoài ra, camera sau có cùng độ phân giải 12MP như thế hệ trước nhưng có thông tin cho rằng sẽ thay đổi cảm biến và cải thiện hiệu suất.

iPad Air thế hệ thứ 5

Theo Mac Otakara vào ngày 16 tháng 1, iPad Air (thế hệ thứ 5) có thiết kế bên ngoài giống với thế hệ thứ 4 hiện tại (ra mắt vào năm 2020), với bộ vi xử lý A15 Bionic, camera trước góc siêu rộng 12 megapixel và Đúng. Nó được trang bị đèn flash LED tương thích Tone và được cho là tương thích với 5G.

Với camera trước góc siêu rộng, iPad Air sẽ tương thích với khung hình trung tâm, sau iPad Pro, iPad và iPad mini. Camera sau của iPad Air dường như đi theo camera đơn.

14 (tạm thời) Tin đồn về ID iTouch

Nhiều người nhận thấy nhận dạng vân tay tiện lợi hơn nhận dạng khuôn mặt hàng ngày họ sống trong mặt nạ. Tôi đã quên rằng ID iTouch sẽ được cài đặt trên dòng iPhone 13 vào năm ngoái. Vậy còn loạt iPhone 14 (tạm tính) năm nay thì sao? Bây giờ, chiếc thuyền quyền lực iPhone 14 được trang bị ID iTouch và có tin đồn rằng Pro Pro Max có xác thực dấu vân tay tích hợp trên màn hình.

Xác thực vân tay trong màn hình là chức năng xác thực vân tay được thực hiện bằng cách chạm vào màn hình và nó đã được cài đặt trong các mẫu điện thoại mới nhất như Pixel 6 của Google. Nếu iPhone 14 được trang bị xác thực vân tay trong màn hình, khả năng cao nó sẽ là xác thực vân tay siêu âm với độ chính xác và tốc độ xác thực tuyệt vời.

Tuy nhiên, theo rò rỉ của Ross Young, “nó có cả xác thực vân tay với màn hình tích hợp và xác thực khuôn mặt (Face ID)”. Bên cạnh đó, iPhone 14 / Max không được đánh dấu là Face ID loại notch giống như trước đây.