fbpx

  Về GAERU

 

 


GAERU được thành lập tại Việt Nam vào năm 2022. Hiện tại, tôi đang điều hành một thương hiệu có tên là GAERU.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, GAERU đã tập trung vào phát triển và bán các phụ kiện liên quan đến thiết bị thông minh. Hiện tại, GAERU đang tham gia vào việc phát triển, sản xuất và kinh doanh các thiết bị thông minh và các phụ kiện của chúng. Có trụ sở tại Việt Nam,  GAERU không chỉ bán các sản phẩm của riêng mình mà còn hợp tác chặt chẽ với các công ty lớn để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hơn và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng mỗi ngày.

GAERU đã hợp tác với sàn thương mại điện tử mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, GAERU đã hợp tác với bảo hiểm di động để ra mắt GAERU Care, cung cấp các dịch vụ sản phẩm bổ sung (bảo hiểm thiết bị, sửa chữa, v.v.). Ngoài ra, GAERU Care không chỉ bảo vệ thiết bị đầu cuối di động của khách hàng mà còn quan tâm đến xã hội mà chúng ta đang sống và chú trọng đến các tiện ích công cộng xã hội.

「TẬP TRUNG HƠN – KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN 」

Sự phát triển của IoT đã mang lại những thay đổi lớn trong cuộc sống của chúng ta. GAERU cố gắng hỗ trợ cuộc sống thông minh của khách hàng bằng cách thực hiện nhiều thách thức khác nhau để đáp ứng với những thay đổi trong lối sống của họ. Và chúng tôi hy vọng nó sẽ là “Tận hưởng cuộc sống / Tận hưởng công nghệ / Tận hưởng tương lai”.