fbpx

Hủy / Trả lại

 

Được tạo theo điều khoản bán hàng của GAERU, chính sách này cung cấp hướng dẫn về cách trả lại sản phẩm hoặc trả lại sản phẩm bị lỗi để được hoàn lại tiền.

 

Hủy / Trả lại

Nếu bạn muốn hủy đơn đặt hàng của mình trước khi vận chuyển các mặt hàng đã mua trên trang web này, vui lòng tự hủy đơn đặt hàng của bạn trong “Lịch sử đặt hàng” trên Trang của tôi trước khi thanh toán.

Nếu bạn muốn hủy đơn đặt hàng xử lý của mình, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi. Xin lưu ý rằng có thể không hủy hoặc thay đổi được.

Tất cả các sản phẩm được mua trên trang web này và các sản phẩm không bị lỗi đều không thể được trả lại.

Tuy nhiên, nếu quý khách đặt hàng có sai sót, vui lòng liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi hàng về. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không thể chấp nhận trả hàng sau khi thời gian đã trôi qua. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển.

Ngoài ra, chúng tôi chỉ chấp nhận trả hàng và hoàn tiền khi chưa mở bao bì. xin lưu ý.

 

Trả lại sản phẩm bị lỗi

Nếu bạn phát hiện sản phẩm mua trên trang này bị lỗi hoặc bị lỗi, vui lòng liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không thể chấp nhận trả hàng sau khi thời gian đã trôi qua.

Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển. Vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng để biết phương thức vận chuyển.

 

Trả hàng trong thời gian bảo hành

Đối với những sản phẩm đang sử dụng, chúng tôi sẽ hoàn tiền, sửa chữa, thay mới nếu có vấn đề về chất lượng trong thời gian bảo hành. Trong trường hợp có thể xảy ra sự cố, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp ảnh để xác nhận lỗi trong sản phẩm. Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết và hợp tác của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển.

* Việc trao đổi hoặc hoàn lại tiền cho một sự thay thế được giới hạn trong một lần.

Thời gian đổi trả: Trong thời gian bảo hành của sản phẩm

 

Hoàn tiền

Hoàn trả đơn hàng đã hủy: Bạn có thể hủy đơn hàng của mình trước khi đơn hàng được chuyển đi. Trong trường hợp đó, thủ tục hoàn tiền sẽ bắt đầu ngay sau khi nhận được yêu cầu hủy.

Hoàn tiền bằng cách trả lại đơn hàng: Sau khi hàng trả lại đến kho và đã được kiểm tra, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền theo cách tương tự như phương thức thanh toán. Thời gian nhận được tiền hoàn lại tùy thuộc vào ngân hàng và phương thức thanh toán của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng.