fbpx

Dịch vụ đảm bảo chất lượng của GAERU

 

Theo đuổi sự phát triển, cải tiến sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng mỗi ngày để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

 

Dịch vụ Đảm bảo Chất lượng của GAERU (sau đây gọi là “đảm bảo này”) đề cập đến dịch vụ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm do Công ty vận hành và cung cấp.

Nếu bất kỳ sự bất tiện nào có thể xảy ra do các sản phẩm được cung cấp bởi các đại lý ủy quyền của GAERU, chúng tôi sẽ hỗ trợ theo chế độ bảo hành này.

 

Làm thế nào để liên lạc

1. Đi tới trang yêu cầu

① Yêu cầu theo mẫu

②Zalo

③ Email: support@gaeru.com

2. Yêu cầu qua điện thoại

ĐT: 0358888536 (Các ngày trong tuần: 09: 00-17: 00 Ngày đất: 10: 00-16: 00)

 

Ngoài ra, chúng tôi có thể xác nhận các khiếm khuyết bằng hình ảnh và sản phẩm thực tế. Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết và hợp tác của bạn.

 

Các sản phẩm

Chỉ khi người bán là đại lý GAERU được ủy quyền.

 

Thời hạn bảo hành

1. Tất cả các phim kính: 36 tháng

2. Tất cả các loại cáp: 18 tháng

3. Các sản phẩm khác với các sản phẩm trên: Thường là 12 tháng (vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết)

 

Chi tiết bảo hành

1. Thất bại ban đầu

Nếu sản phẩm không hoạt động mặc dù đã được vận hành theo hướng dẫn, hoặc nếu nó bị hư hỏng ở trạng thái chưa sử dụng, chúng tôi sẽ thay thế sản phẩm hoặc hoàn lại tiền.

Thời gian có sẵn: Nếu bạn liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày sau khi hàng về

 

2. Nếu bạn thực hiện một sai lầm trong đơn đặt hàng của bạn

Nếu không có vấn đề gì xảy ra với sản phẩm đã mua nhưng bạn muốn trả lại do khách hàng vô ý đặt sai (bao gồm các màu sắc và độ dài khác nhau), v.v. thì chỉ áp dụng cho sản phẩm chưa mở hộp. Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền giá sản phẩm, với điều kiện khách hàng chịu phí vận chuyển đổi trả sản phẩm. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả nếu bạn tùy ý trả lại sản phẩm bằng tiền mặt khi giao hàng.

Nếu sản phẩm giao cho khách hàng không đúng với sản phẩm đã mua, bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ xác nhận lại trước khi chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm đã mua.

Thời gian có sẵn: Nếu bạn liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày sau khi hàng về

 

3. Sản phẩm bị lỗi

Nếu có vấn đề về chất lượng xảy ra trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền, sửa chữa hoặc thay thế. Nếu một sự kiện có vẻ là lỗi xảy ra đối với sản phẩm bạn đang sử dụng trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ nhanh chóng thay thế nó bằng sản phẩm mới tương tự sau khi xác nhận rằng sự kiện đó là lỗi.

Tuy nhiên, nếu sản phẩm mới tương tự không thể mua được do các trường hợp của công ty chúng tôi như hết hàng hoặc ngừng bán, chúng tôi sẽ thay thế bằng sản phẩm kế thừa của sản phẩm tương đương hoặc hoàn lại giá sản phẩm trên hệ thống. Xin lưu ý rằng có thể thì là ở.

Thời hạn có sẵn: Trong thời hạn bảo hành kể từ ngày mua

 

Số lần đảm bảo

Nếu sản phẩm bị hỏng trong thời gian bảo hành trong điều kiện sử dụng bình thường (điều kiện sử dụng theo lưu ý trong sách hướng dẫn sử dụng, v.v.), chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí một lần.

 

Các vấn đề không được bảo hành

(1) Khi thời hạn bảo hành đã hết

(2) Nếu bạn đã nhận được hỗ trợ từ công ty của chúng tôi hoặc trang web đặt hàng như Shopee

(3) Khi được mua từ người bán không phải là đại lý GAERU được ủy quyền

(4) Sản phẩm bị vỡ, v.v. do người mua vận hành không đúng cách

(5) Hỏng hóc hoặc hư hỏng do các yếu tố bên ngoài (rơi, va đập / tải áp suất, nhiễm chất lỏng / chất lạ, v.v.) sau khi mua

(6) Nếu khách hàng không sở hữu sản phẩm do trộm cắp, mất mát, thất lạc hoặc các lý do khác và tình trạng của sản phẩm không thể xác nhận được.

(7) Hỏng hóc và hư hỏng do hỏa hoạn / động đất / gió và lũ lụt / thiên tai khác, ô nhiễm, hư hỏng do muối, điện áp bất thường, v.v.

(8) Nếu thông tin đã đăng ký (tên model, số thứ tự) không khớp với thông tin tại thời điểm yêu cầu dịch vụ sau bán hàng (bảo hành mở rộng)

(9) Yêu cầu sửa chữa bảo hành từ bên ngoài Việt Nam khi sản phẩm này được đưa ra khỏi Việt Nam

(10) Hỏng hóc hoặc hư hỏng do sử dụng bên ngoài hộ gia đình chung (ví dụ: sử dụng cho mục đích kinh doanh)

(11) Khi chúng tôi đánh giá rằng nó tương ứng với (1) đến (10)

 

Các biện pháp phòng ngừa

1. Nếu thời gian bảo hành đã hết, chúng tôi sẽ không thể chấp nhận đổi, trả hàng miễn phí. Xin lưu ý.

2. Chúng tôi có thể tính phí vận chuyển cho việc đổi và trả hàng vì những lý do khác ngoài sự thuận tiện và bảo hành của khách hàng.

3. Nếu mặt hàng trả lại không phải là mặt hàng của chúng tôi hoặc nếu lỗi không thể được xác nhận, chi phí trả lại sẽ do người mua chịu.

4. Đảm bảo chỉ được áp dụng khi mua từ đại lý GAERU được ủy quyền. Nếu bạn mua từ người bán khác, chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ bạn. Vui lòng liên hệ với cửa hàng nơi bạn mua sản phẩm.

5. Dịch vụ bảo hành này chỉ có hiệu lực ở Việt Nam.

6. Công ty có thể cập nhật hoặc sửa đổi dịch vụ bảo hành này bất kỳ lúc nào và các quy định mới nhất sẽ được áp dụng trong trường hợp sau dịch vụ.

 

Xử lý thông tin cá nhân

1. Chúng tôi sẽ lưu trữ và sử dụng các mục bảo hành, thông tin cá nhân, vv do khách hàng của chúng tôi cung cấp chỉ cho các mục đích sau.

2. Dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng (cung cấp dịch vụ bảo hành)

3. Thông báo về bảng câu hỏi, nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu, v.v., cũng như phát triển / nghiên cứu sản phẩm / dịch vụ và các sự kiện.

4. Thông tin cá nhân cung cấp cho khách hàng sẽ được lưu trữ dựa trên GAERU / Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ không bao giờ tiết lộ nó cho một bên thứ ba cho bất kỳ mục đích nào ngoài các mục đích trên. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo chính sách bảo mật.

 

Về dịch vụ bảo hành mở rộng

Khách hàng mua sản phẩm GAERU từ các đại lý ủy quyền của GAERU có thể đăng ký dịch vụ bảo hành mở rộng “gia hạn bảo hành chất lượng của sản phẩm thêm 6 tháng”.

Bảo hành GaeruCare + Vui lòng xem

Xin lưu ý: Vào thời điểm bạn đăng ký Bảo hành mở rộng, bạn được coi là đã đồng ý với Dịch vụ đảm bảo chất lượng của GAERU trên trang này.

 

Công ty có thể thay đổi quy định này bất kỳ lúc nào trong phạm vi pháp luật cho phép. Trước khi bắt đầu áp dụng điều khoản này sau khi thay đổi, Công ty đã ấn định thời hạn thông báo trước mà Công ty cho là hợp lý về nội dung thay đổi, v.v. (Tuy nhiên, nội dung thay đổi của điều khoản này là vì lợi ích chung của khách hàng. Nếu nó tương thích, thời gian thông báo trước có thể không được thiết lập), và chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về điều khoản đã thay đổi này thông qua trang web của chúng tôi, v.v. Khi yêu cầu dịch vụ bảo hành mở rộng, vui lòng truy cập trang này và kiểm tra các quy định mới nhất.